14:20 25/12/2017

Vcar Tài trợ Kim Cương “CEO Tourist Meeting 2018”

Vào ngày 12/1/2018, Vcar Tài trợ Kim Cương “CEO Tourist Meeting 2018 chương trình “Hội tụ C.E.O Du lịch Việt Nam 2018” sẽ chính thức được tổ chức tại khách sạn Grand Hotel Saigon – số 08, Quận 1, Đồng Khởi, Tp. Hồ Chí Minh – do Ha Noi Unesco Travel Clup chủ trì.

Vcar Tài trợ Kim Cương "CEO Tourist Meeting 2018"

Với khuôn khổ được tổ chức quy mô, hoành tráng – chương trình đã thu hút được rất nhiều đối tượng tham dự, gồm: Lãnh đạo – CEO các công ty lữ hành, du lịch NƯỚC NGOÀI và 3 miền Bắc – Trung – Nam; Các đối tượng du lịch trong nước và ngoài nước; Đại sứ quán, Cơ quan xúc tiến du lịch Quốc gia; Đại diện Sở Du lịch/ Hiệp hội du lịch đại diện 3 miền Bắc (Hà Nội) – Trung (Đà Nẵng) – Nam (Tp. Hồ Chí Minh) và các tỉnh, thành; Lãnh đạo Tổng cục Du lịch và Vụ chức năng; Hiệp hội Unesco – Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị; Các Hiệp hội liên kết…

Chương trình với tiêu chí: Kết Nội – Hội Nhập – Phát Triển, với các hoạt động chính, có: Business Matching và Gala Dinner.

Trong Business Matching (BM); với phần trọng tâm là buổi Tọa đàm mang tên: Về cơ hội giao thương, phương thức tiếp cận và khả năng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.

Riêng Gala Dinner, có đại diện của lãnh đạo (Tổng cục Du lịch, Sở Du lịch, Hiệp hội) phát biểu nhằm tôn vinh các nhà tài trợ.

Trong đó, Vcar Limousine được vinh dự trở thành nhà tài trợ Kim Cương trong một chương trình kết nối cùng 300 Doanh nghiệp lữ hành Việt Nam và 20 Doanh nghiệp nước ngoài.

Vì vậy, với tư cách là nhà tài trợ ở hạng mục cao nhất của chương trình: Hội tụ C.E.O du lịch 2018 – Vcar Limousine sẽ cùng đồng hành với chương trình để  đưa thương hiệu “Vcar” ngày một phát triển và khẳng định đẳng cấp của mình hơn nữa.

Đến tham dự chương trình có: Ông Lê Thanh Tuấn, Ông Huỳnh Tấn Lộc và Ban lãnh đạo của Công ty.